Lính cứu hỏa London lao đao vì ’50 sắc thái’

Vì cuốn tiểu thuyết của E.L James, đội quân chữa cháy thủ đô nước Anh phải can thiệp nhiều đến những chiếc còng tay bị khóa chặt hay bộ phận sinh dục bị mắc kẹt ở những nơi không bình thường …

E.L James

Trong Fifty Shades of Grey (50 sắc thái), tiểu thuyết về tình dục bán chạy nhất, nhân vật Christian Grey đã dùng roi da, roi ngựa, còng tay một cách hoàn hảo và giới thiệu cô gái trẻ Anastacia Steel chứng khoái bị bạo dâm (sado-masochisme) một cách thoải mái. Trong cuộc sống, mọi thứ đều phức tạp hơn nhiều. Nhân viên cứu hỏa ở London có thể chứng mình điều này. Kể từ khi xuất bản cuốn tiểu thuyết của E.L James vào năm 2012, những lần can thiệp của lính cứu hỏa liên quan đến những chiếc còng tay bị khóa hoặc bộ phận sinh dục bị mắc kẹt ở những nơi không ngờ tới gia tăng nhanh ở thủ đô nước Anh.

“Luôn giữ chìa khóa bên mình”, quân lính thủ đô London khẩn cầu. Họ đã phải can thiệp không dưới 79 lần trong những năm gần đây để phá khóa còng tay và chín lần giải thoát vòng dương vật của nạn nhân. “Lời khuyên của chúng tôi rất đơn giản: nếu vòng không vừa với bạn, đừng ép buộc. Ngoài việc đau đớn, bạn còn sẽ mất thời gian với các dịch vụ cấp cứu khi liên hệ với chúng tôi “, đoàn lính cứu hỏa chia sẻ. Họ đã phải đối mặt với những vụ việc đáng kinh ngạc như cứu một người đàn ông bị dương vật mắc kẹt trong chiếc máy hút bụi hoặc giúp đỡ một người không thể rút dương vật của mình ra khỏi máy nướng bánh mì!

50 sac thai - tap 1 Xám
Tập đầu tiên bản tiếng Việt do Alphabooks phát hành đầu năm 2013

Những nạn nhân đáng xấu hổ

“Trong hầu hết các vụ tai nạn, những nạn nhân đó đều có thể tránh được với một chút cảnh giác”, cảnh sát Dave Brown đánh giá. “Tôi không biết liệu có hay không một hiệu ứng ăn theo tác phẩm Fifty Shades of Grey, nhưng số lượng tai nạn liên quan đến còng tay đã tăng lên. Tôi chắc chắn một điều rằng, lúc đội của chúng tôi đến hiện trường, hầu hết các nạn nhân đều xuất hiện với năm mươi sắc đỏ”, ông hài hước nói.

Tập đầu tiên trong ba tập đã được phát hành vào tháng 10 năm 2012, phần thứ hai và thứ ba ra mắt trong tháng 1 và 2 năm 2013. Cuốn sách đã bán được hơn 3 triệu bản tại Pháp.

Thủy Tiên
Theo lefigaro

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: