Nổi tiếng với tác phẩm Búp bê Bắc Kinh, từng được tạp chí Time 2004 bình chọn là Gương mặt đại diện châu Á cho thế hệ 8X năm 2004, nhà văn Trung Quốc Xuân Thụ đã chia sẻ niềm vui lên xe hoa với Chibooks.

ảnh cưới nhà văn Xuân Thụ

Xuân Thụ – người từng được tạp chí Time đánh giá rằng “Một thế hệ linglei trẻ trung và bất ổn đã phá vỡ mọi nguyên tắc truyền thống và vượt mọi khoảng cách giữa các thành phố, khát khao vùng vẫy thể hiện giải phóng cái tôi” đã chấm dứt những ngày tháng “nổi loạn” của mình bằng một đám cưới đẹp như mơ với chú rể người phương Tây trong những ngày tháng 7 này.

Cô vui vẻ cho biết hai vợ chồng đã đi nghỉ tuần trăng mật ở châu Âu từ ngày 17.7 và cô đã lựa chọn sang Mỹ du học. Xuân Thụ đã chào tạm biệt độc giả hâm mộ bằng tuyển tập thơ mới phát hành có tên Thơ Xuân Thụ, tập hợp các bài thơ do cô sáng tác từ năm 2001-2011.

Xuân Thụ có tên tiếng Anh là Chunsue, sinh năm 1983, người Bắc Kinh. Xuân Thụ được xem là một nhà thơ, nhà văn tiêu biểu thế hệ 8X tại Trung Quốc.

Các tác phẩm của cô đều ăn khách ở Trung Quốc, được đánh giá là có nội dung sâu sắc và ngôn từ sống động. Riêng tiểu thuyết Búp bê Bắc Kinh được bán bản quyền trên 20 quốc gia.

Xuân Thụ từng sang thăm Việt Nam vào cuối tháng 12.2011 theo lời mời của Chibooks nhân dịp phát hành cuốn sách Tê dại của cô.

Nhân dịp vui này, Chibooks đã giảm 40% giá bìa cuốn sách Tê Dại cho khách hang đặt mua trên http://www.chibooks.vn.

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: