Trẻ em thế giới đua nhau viết thư cho Harry Potter

Là fan hâm mộ Harry Potter, bạn đã từng mơ ước về việc viết một bức thư gửi cho nhân vật yêu thích của bạn? Ngay bây giờ, bạn được đảm bảo rằng mong muốn của bạn có thể trở thành hiện thực.

harry potter fan

Là fan hâm mộ Harry Potter, bạn đã từng mơ ước về việc viết một bức thư gửi cho nhân vật yêu thích của bạn? Điều này hoàn toàn là có thể nhờ Tổ chức Liên minh HP đã tạo ra một trang web để thu thập thư của người hâm mộ: Ông Potter thân mến.

Ý tưởng rất đơn giản, được phát triển bởi blog Keep calm and be fli: có thể viết cho một trong các nhân vật của tiểu thuyết Harry Potter, hoặc trực tiếp cho tác giả, J.K. Rowling. Hạn chế duy nhất là giải thích J.K. Rowling và Harry Potter đã ảnh hưởng cuộc sống của bạn như thế nào, họ đã cho bạn cảm hứng như thế nào, họ đã an ủi bạn như thế nào. Và kết quả là, những thư tiêu biểu trên trang web thường đầy xúc cảm. Một số người nói câu chuyện đã giúp họ khuây khỏa sau cái chết của người thân như thế nào, những người khác cho rằng Potter đã giúp họ khi họ đau khổ hay cô đơn. Những người khác nói như Potter đã mang họ đến gần hơn với văn hóa đọc. Tất cả đều là “những câu chuyện đẹp”.

harrynew
Bìa sách Harry Potter mới 2013

Những lá thư chứa đầy tình cảm

“Khi cha tôi qua đời, Harry Potter không chỉ là một cuốn sách về cuộc phiêu lưu phi thường mà còn là một cuốn sách mà tôi có thể tìm thấy mình trong đó. Cảm ơn ông Potter vì đã có mặt ở đó khi tôi cần một nơi để trốn khỏi mọi thứ”, thư của một độc giả nữ. “Potter thân mến, cảm ơn vì đã luôn ở đó với thông điệp về niềm hy vọng và lòng can đảm, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Cảm ơn vì đã đem phép màu cho hàng triệu gia đình trên khắp trái đất. Cảm ơn vì đã tạo ra trang web này để mọi người đều có thể chia sẻ câu chuyện của họ. Những câu chuyện mà bạn đã góp phần tạo ra”, một lá thư khác.

Liên minh HP cũng đã xuất bản một cuốn sách, trong đó những lá thư hay nhất (viết hoặc vẽ) đã được biên soạn.

Minh Khuê

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: