Harry Potter ra mắt diện mạo mới 2013

Nhằm kỷ niệm 15 năm sắp tới, Scholastic công bố hồi đầu tuần này rằng họ đã hợp tác với Amulet, họa sĩ minh họa Kazu Kibuishi để mang đến một dáng vẻ hoàn toàn mới cho loạt truyện nổi tiếng 7 tập của JK Rowling. Phên bản này sẽ được phát hành vào tháng Chín năm 2013 tới.

harry potter

Cũng trong thời điểm này, NXB Trẻ cũng đã mua bản quyền 7 tập truyện Harry Potter với phiên bản màu tối với bản in giấy xốp nhẹ, chất lượng in tốt hơn, vẫn là bản dịch của Lý Lan nhưng hiển nhiên giá đã tăng cao hơn rất nhiều.

HARRY POTTER VÀ HÒN ĐÁ PHÙ THUỶ (TẬP 01)

Tuy nhiên, nếu bạn là một dân nghiện Harry Potter thứ thiệt thì tôi khuyên bạn nên cố gắng tậu cho mình một bộ Harry Potter Box Set phiên bản 2013 tiếng Anh (vẫn là bản màu đen của Trẻ nhưng sách in bìa mềm, đóng hộp rất tinh tế với mỗi mặt là hình ảnh một bìa sách). Bộ này trị giá £38.39 (khoảng hơn 1,2 triệu Đồng) tại Amazon UK. Bộ này so với phiên bản Box Set trước đó màu sắc có phần u ám hơn, thay vì sặc sỡ và giá cũng chỉ nhỉnh hơn đôi chút, bản trước giá $50.85 (tương đương 1 triệu Đồng).

hpbox

hpboxopen

Cùng xem lại các phiên bản tiếng Anh đã ra mắt trong hơn 15 năm qua tại Anh, Mỹ và châu Âu. Tại Việt Nam có 4 phiên bản: trẻ em & người lớn (ra mắt năm 2003), màu trắng (2011) và mới nhất là màu đen (2013). Và đừng quên chờ đợi sự ra mắt của phiên bản Illustrator của Amulet vào tháng Chín năm nay.

sws_newHP02

Hanki Nguyen

KPICASA_GALLERY(HarryPotter2013)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: