Sinh nhật lần 4 Bookaholic Club: Những ngón tay lần giở

Trong thời đại công nghệ số và Internet ngày càng phát triển dẫn theo sự lên ngôi của ebook và các thiết bị đọc sách điện tử. Tiện lợi, rẻ và đơn giản hơn nhiều so với sách giấy, liệu ebook có dần soán ngôi những trang giấy chăng? Hay những người yêu sách thực sự họ vẫn yêu thích được ngắm nhìn những chồng sách được sắp xếp tỉ mỉ trên giá sách, mùi thơm của giấy và mực, những bìa sách được thiết kế tinh xảo và cảm giác thích thú ở mỗi lần giở trang. Với chủ đề “Những ngón tay lần giở”, chương trình mang đến những trải nghiệm, sự khẳng định sức mạnh của sách giấy trong cảm thức mỗi người yêu sách.

4th-BOC-Poster

Bookaholic Club, câu lạc bộ của những bạn yêu sách, hoạt động với phương châm cập nhật những tin tức và điểm sách trong và ngoài nước nhanh nhất và đầy đủ nhất nhằm giúp cho các bạn đọc có thể tự chọn lọc những cuốn sách hay mà bổ sung vào tủ sách yêu quý của chính mình.

Sau 4 năm hoạt động, Bookaholic Club đã trở thành một website về sách với lượng truy cập hơn 10.000 mỗi ngày, fanpage tại Facebook lên đến gần 14.000 fans. Cùng với các hoạt động và sự kiện được sự quan tâm của hàng ngàn thành viên như cuộc thi thiết kế bìa sách thường niên Beyond The Cover cung cấp nhiều tài năng ở mỗi mùa thi cho các công ty xuất bản uy tín nhất Việt Nam, chợ phiên sách Unik Bookfair và các hoạt động đồng hành cho giới trẻ của riêng Bookaholic Club và các tổ chức khác.

Tháng 4/2013, đánh dấu năm hoạt động thứ 4 của Bookaholic Club. Với một năm nhiều hoạt động bổ ích và đặc biệt là sự kiện Beyond The Cover Mùa thứ 4, tin chắc rằng chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập của Bookaholic Club là dịp các thành viên được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ đầy thú vị.

Chương trình “Những ngón tay lần giở” năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 16h ngày 21/4/2013 tại café Đã Từng Thấy (89/15 Hàm Nghi Q.1).

banner-4th

Như thường lệ, chương trình sẽ giới thiệu đến các bạn một số tác phẩm nổi bật trong năm qua, cập nhật cho các bạn những cuốn sách sắp phát hành xen kẽ với những trò chơi với những giải thưởng rất thú vị. Và, hẳn nhiên rồi, các bạn đến tham dự sẽ mang theo về một món quà lưu niệm đặc biệt chỉ có trong sinh nhật lần thứ 4 của Bookaholic Club.

Khi đến dự, nhớ mang theo mình một cuốn sách yêu thích để tham gia trò chơi Gift4U quen thuộc của Bookaholic, các bạn nhé.

Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các đơn vị: Lazada.vn, Alphabooks, Tân Việt, Đông A, Nhã Nam, Đinh Tị, Quàng Văn và NXB Kim Đồng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: