Tiểu thuyết mới nhất của J.K. Rowling được dựng thành phim truyền hình của BBC

Cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của tác giả bộ truyện Harry Potter, Une place à prendre (tạm dịch: Khoảng trống tình cờ), sẽ được đưa lên màn ảnh nhỏ, thông báo vào thứ 2 bởi BBC.

The Casual Vacancy

J.K. Rowling rất vui mừng, nói thêm: “Tôi đã luôn luôn nghĩ về việc nếu được dựng thành phim, tiểu thuyết này sẽ rất tuyệt vời trên truyền hình.”

Nếu cuốn tiểu thuyết nhận được đón nhận nhiều từ các nhà phê bình & không gây ra sự mong đợi điên cuồng bởi các nhà sách, cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của nhà văn triệu phú, được phát hành vào cuối tháng 9, hiện đang đứng đầu doanh số bán hàng ở 1 số nước và đặc biệt là tại quê hương của mình, có thể bởi vì cuốn tiểu thuyết vẽ nên “1 bức bích họa khổng lồ về Vương quốc Anh”, theo dự đoán của người đứng đầu phim giả tưởng cùa BBC, Ben Stephenson.

jk rowling

Une place à prendre (tạm dịch: Khoảng trống tình cờ) (The Casual Vacancy) diễn ra ở Pagford, ngôi làng quyến rũ trong tưởng tượng ở phía Tây Nam của nước Anh. Ngôi làng có thể như 1 thiên đường có thật ở Anh với những khu chợ được rải sỏi & tu viện. Nhưng đằng sau vẻ đẹp ấy là 1 cuộc nội chiến.

Đài BBC đã xác định rằng J.K. Rowling, hiện đang viết 2 tác phẩm mới cho trẻ em, “sẽ hợp tác chặt chẽ với dự án” dựng thành phim. Như tác giả đã thực hiện với bộ Harry Potter – được bán hơn 450 triệu bản & được dựng thành phim chiếu rạp – đã đem lại những lợi ích cho nhà văn.

Minh Khuê

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: