Tiết lộ trang bìa tiểu thuyết mới nhất của JK Rowling

casual-vacancy

Tiết lộ trang bìa tiểu thuyết mới nhất của JK Rowling: The Casual Vacancy (tạm dịch: Khoảng trống tình cờ)

Thiết kế trang bìa tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của JK Rowling nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo bạn, trang bìa tiết lộ những gì?

Người dùng Twitter đã xôn xao về ảnh bìa cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của JK Rowling. “Chữ i viết thường nghĩa là sao?”, người dùng có tên @gdnchildrensbks thắc mắc.

jk rowling

Những phản hồi về thiết kế đỏ đậm của The Casual Vacancy, câu chuyện về một thị trấn thôn quê tan hoang vì một cuộc bầu cử hội đồng giáo xứ, không được tích cực cho lắm. “Người ta thật tử tế vì đã cho phép con của JK Rowling thiết kế trang bìa bằng MS Paint,” @meandmybigmouth càu nhàu, trong khi đó @robobviously có một quan điểm tích cực hơn, “Tôi khá thích thú với bìa này, nhưng nội dung ẩn sau đó là gì?”

Jon Howells, tác giả cuốn Waterstones cảm thấy tất cả chỉ là một trò đùa: “Tuy thật vui khi được xem một bìa sách mạnh mẽ như vậy, tôi nghĩ bìa sách này sẽ khiến những độc giả trông ngóng thông tin thêm về tác phẩm giận dữ. Bởi chẳng có chút manh mối gì được tiết lộ trên trang bìa cả! Như mọi khi, trò chơi đoán mò do JK Rowling bày ra vẫn tiếp tục…”

Gần như quay cuồng trong những lời bình luận không dứt về ảnh bìa, Tom Hollander – diễn viên chính của phim Rev và Any Human Heart – đã nhận lời ghi âm cho phiên bản sách “nói” của The Casual Vacancy. Việc tuyển giọng như vậy có gợi ý thêm cho chúng ta điều gì không? Hãy bình luận tại đây.

Thùy An
Theo Guardian

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: