Ra mắt phiên bản mới của “Kính vạn hoa”

Vào lúc 9 – 11 giờ ngày 20.3 lễ ra mắt bộ sách “Kính vạn hoa – phiên bản mới” và buổi kí tặng sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ diễn ra tại gian hàng NXB Kim Đồng – Hội sách TP.Hồ Chí Minh, Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Kinh-van-hoa bo moi

“Kính vạn hoa” phiên bản mới gồm 2 bộ, bộ dày 9 tập và bộ nhỏ 54 tập. Bộ 54 tập là 54 câu chuyện xoay quanh nhóm bạn Quý ròm với một diện mạo hoàn toàn mới. Những minh họa gắn liền với bộ sách là của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường đã góp phần tạo ra sự thích thú đối với độc giả và trở thành kinh điển đối với chính ông.

Không những vậy, bộ sách này còn được phân loại theo chủ với những màu tương ứng: màu xanh gắn với chủ đề tình cảm gia đình, xã hội, màu đỏ gắn với chủ đề trinh thám, phiêu lưu, màu vàng: trường lớp, bạn bè… Sự phân chia này nhằm giúp độc giả dễ dàng lựa chọn những chủ đề mình yêu thích.

Với bộ 9 tập, mỗi tập bao gồm 6 câu chuyện về nhóm bạn Quý ròm được minh họa bởi Nhóm Cỏ ba lá. Đây là những câu chuyện thể hiện những cách nhìn mới gần gũi hơn với lứa tuổi học trò hôm nay.

Có thể nói, “Kính vạn hoa” là một bộ bách khoa toàn thư về đời sống học trò được tác giả nhìn qua lăng kính vạn hoa nhiều màu sắc biến ảo sinh động vô cùng thú vị. Là học trò, luôn yêu tuổi học trò, luôn nhớ về tuổi học trò thì không thể không đọc “Kính vạn hoa”

Cũng trong buổi ra mắt, tại gian hàng NXB Kim Đồng, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh – tác giả cuốn sách sẽ có buổi kí tặng sách. 200 độc giả đến đầu tiên sẽ nhận được phần quà là những tập sách “Kính vạn hoa” phiên bản mới nhất.

Hồng Mây

Những bạn đã đăng ký Thành viên Bookaholic Club sẽ được nhận thư mời tham gia giao lưu cùng tác giả Nguyễn Nhật Ánh qua email.

Comments are closed.

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: