Sát cánh cùng BOC Staff 2012

Sát cánh cùng BOC Staff 2012

Bookaholic Club (BOC) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 23/4/2009 với mục đích chia sẻ mọi thông tin, hoạt động về sách cùng những chương trình hỗ trợ khuyến đọc tại Việt Nam.

Sau hơn 2 năm hoạt động, Bookaholic Club đã trở thành một cái tên khá quen thuộc với các bạn yêu sách. Rất nhiều bạn vẫn còn nhớ không khí thân mật, vui vẻ của những buổi offline và sung sướng được cầm theo một cuốn sách mình chưa có khi ra về. Không ít bạn cảm thấy tự hào vì đã góp một phần công sức bé nhỏ của mình trong các dự án chế bản ebook (MEP) của BOC. Và cũng có những bạn, sau khi tham gia cuộc thi thiết kế bìa sách Beyond the Cover (BTC) do BOC đứng ra tổ chức hàng năm, giờ đã trở thành cộng tác viên hoặc nhân viên chính thức tham gia thiết kế bìa sách cho các nhà xuất bản.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, chúng ta sẽ chạm ngõ một năm mới – năm 2012. Với mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các bạn yêu sách và để không phụ lòng của các bạn đã, đang và sẽ yêu quý Bookaholic Club, trong năm 2012, BOC có kế hoạch củng cố và duy trì những mặt mạnh sẵn có, đồng thời sẽ hoàn thiện hơn những mảng hoạt động còn yếu và triển khai từng bước những mảng mới. Nhưng trên hết, Bookaholic sẽ hết sức cố gắng để vẫn tiếp tục là một người bạn đồng hành thân thiện, hữu ích của cộng đồng những người yêu sách.

Và để có thể hoàn thành được kế hoạch này, chúng tôi rất cần sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của tất cả các bạn, đặc biệt là với tư cách là nhân sự trong ban điều hành của Bookaholic Club.

Hiện, chúng tôi cần tuyển những vị trí sau:

1. Bộ phận nội dung (Content Dept):
– Số lượng: 2 quản lý và 3 cộng tác viên
– Mô tả: biên tập và đăng tải thông tin trên web BOC và Fanpage với các chuyên mục (Thông tin, Sự kiện, Điểm sách, Phim chuyển thể, Góc cảm nhận)

2. Bộ phận dịch thuật (Translation Dept):
– Số lượng: 1 quản lý và 5 cộng tác viên
– Mộ tả: dịch thuật các bài viết, điểm sách từ Bộ phận nội dung và MEP
– Khả năng: tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hoa

3. Bộ phận thiết kế (Design Dept):
– Số lượng: 2 cộng tác viên
– Mô tả: thiết kế poster và cover cho MEP

4. Bộ phận quản lý dự án:
– Making Ebook Project
– Beyond The Cover Season 3 (dự kiến diễn ra vào 4/2012)

Là thành viên trong ban điều hành, bạn sẽ được nhận mọi thông tin mới nhất vể sách ở Việt Nam và thế giới, tham gia offline với vị trí danh dự, download kho ebook hơn 2000 tác phẩm, đặc biệt sẽ được sử dụng các dự án đã hoàn thành của MEP.

Hỡi tất cả các bạn có một chút thời gian rỗi, có ước muốn được đóng góp một phần công sức bé nhỏ của mình cho BOC và cho cộng đồng, hãy thử xem bạn phù hợp với vị trí nào nhé. Chúng tôi không giới hạn giới tính, độ tuổi, vị trí nơi ở. Mọi việc bạn làm đều trực tuyến và chúng tôi đặt niềm tin vào khả năng của bạn.

Và đừng ngại ngần gửi bản đăng ký dự tuyển gửi về địa chỉ mail info@bookaholicclub.com hoặc bookaholicclub@gmail.com, ghi rõ:

  • Tên thật:
  • Nick trong diễn đàn BOC (nếu có):
  • Địa chỉ email liên lạc:
  • Khả năng nổi trội:
  • Vị trí mong muốn được đảm trách:
  • Giới thiệu vài nét về bản thân:

Thời hạn tuyển dụng: đến hết ngày 20/12/2011.

Rất mong sớm nhận được hồi đáp của các bạn.
Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: