Tết sách vui cho độc giả nhí

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VIỆT NAM 2011 CÙNG KIM ĐỒNG ĐỌC SÁCH CHO TƯƠNG LAI
Tết sách vui cho độc giả nhí

Không chỉ chào hè cùng một thực đơn sách mới đầy hấp dẫn, ngay từ tháng 4 này, NXB Kim Đồng đã tổ chức những chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn dành cho các độc giả yêu quý của mình. Trong hai ngày cuối tuần 23-24/04/2011, song song cùng những hoạt động tặng sách từ thiện đầy ý nghĩa trong chương trình Ngày hội đọc sách Việt Nam 2011 diễn ra tại Văn Miếu (Hà Nội), tại hệ thống các cửa hàng/nhà sách của Kim Đồng trên toàn quốc cũng sẽ diễn ra một chương trình giảm giá đặc biệt.

Với mong muốn được là cầu nối mang tri thức từ những cuốn sách hay tới các độc giả Việt, chương trình khuyến mại Cùng Kim Đồng đọc sách cho tương lai diễn ra đúng vào dịp Ngày hội đọc sách. Đến với các nhà sách của NXB Kim Đồng trên cả nước, độc giả sẽ được giảm giá 20% khi mua mọi ấn phẩm sách & tạp chí. Với các fan của NXB Kim Đồng, chương trình khuyến mại Cùng Kim Đồng đọc sách cho tương lai cũng là một dịp tuyệt vời để có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình những tựa sách đang rất “hot” như Ô long viện hay loạt tiểu thuyết teen Bí mật tình yêu phố Angel với giá được giảm đặc biệt.

Cùng với chương trình khuyến mại tại hệ thống nhà sách trên toàn quốc, NXB Kim Đồng còn đóng góp 200 cuốn sách cho chương trình Tặng sách giờ vàng trong ngày Tết sách lần này tại Văn Miếu cùng rất nhiều đầu sách bổ ích và hấp dẫn cho các Thư viện sách ở vùng sâu vùng xa. Công tác khuyến đọc luôn được NXB Kim Đồng coi là một trong những hoạt động xã hội thiết thực nhất để đẩy mạnh văn hóa đọc và mang trí thức tới các độc giả thân thương. Thêm vào đó, lần đầu tiên trong chương trình Ngày hội đọc sách Việt Nam, cuốn sách công phu và đầy ý nghĩa về Hà Nội mang tên Từ kinh đô đến thủ đô cũng sẽ được giới thiệu trên sân khấu trong cuộc thi Kể truyện sách.

Đem đến những chương trình giảm giá đặc biệt và các hoạt động từ thiện sách đầy nhân văn, NXB Kim Đồng hy vọng có thể mang đến một dịp Tết sách tràn ngập niềm vui cho các độc giả nhí của mình nói riêng, và tất cả những người yêu sách nói chung.

Danh sách các nhà sách áp dụng chương trình giảm giá Cùng Kim Đồng đọc sách cho tương lai

* Hà Nội:

  • Cửa hàng sách Kim Đồng – 55 Quang Trung, Hà Nội
  • Cửa hàng sách Kim Đồng – 62 Bà Triệu, Hà Nội
  • Nhà sách Kim Đồng – 126 Nam Cao, Hà Nội
  • Nhà sách Kim Đồng – 15 Đinh Lễ, Hà Nội

* Tp.Hồ Chí Minh:

  • Nhà sách Kim Đồng – 43 Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng sách Kim Đồng – 268 Nguyễn Đình Chiểu, Q,3, Tp.Hồ Chí Minh

* Tp. Đà Nẵng:

  • Cửa hàng sách Kim Đồng – 102 Ông Ích Khiêm, Tp. Đà Nẵng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: