Gửi những cánh hoa anh đào ủng hộ tinh thần người Nhật

Ngày 17/4/2011, từ 7h đến 11h30, tại công viên Lê Thị Riêng, Thái Hà Books sẽ tổ chức buổi trưng bày & bán cuốn sách mới xuất bản “Hoa anh đào vẫn nở” và cùng cộng đồng thực hiện bức tranh cùng tên để ủng hộ tinh thần nhân dân Nhật Bản.

Hoa anh đào vẫn nở

Khi mua một cuốn “Hoa anh đào vẫn nở” độc giả đã đóng góp 3.900 đồng vào quỹ “Hoa anh đào vẫn nở” cho các nạn nhân của trận động đất và sóng thần ở Nhật Bản ngày 11-3 vừa qua.

Đặc biệt, khách tham quan sẽ có cơ hội tận tay gấp hoa anh đào bằng nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản – Origami để cùng tất cả mọi người tạo nên bức tranh “Hoa anh đào vẫn nở”. Hình ảnh hoa anh đào nở rộ là hình ảnh vô cùng có ý nghĩa, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của tinh thần Nhật Bản và đặc biệt tháng 4 là mùa hoa anh đào bắt đầu nở. Do đó, khi bạn xếp một cánh hoa anh đào đồng nghĩa với việc bạn gửi một thông điệp động viên tinh thần đến người dân xứ sở Mặt trời mọc.

Thái Hà Books sẽ chuyển toàn bộ số tiền từ việc độc giả mua cuốn “Hoa anh đào vẫn nở” cùng bức tranh tới người dân Nhật Bản thông qua Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam như một thông điệp mạnh mẽ: Dù trong muôn vàn khó khăn, chúng tôi tin rằng tinh thần Nhật Bản sẽ luôn trường tồn & tỏa sáng, như những cánh hoa anh đào vẫn nở.

Ngoài ra, Thái Hà Books còn trưng bày & bán tất cả các đầu khác sách với mức giá ưu đãi hấp dẫn, giảm giá từ 20% đến 40%.

Các hoạt động ý nghĩa này sẽ được tổ chức song song cùng với ngày hội “Ước Mơ Tuổi Thơ” của Nhà Thiếu Nhi Quận 10 tại Công viên Lê Thị Riêng. Bên cạnh các hoạt động của Thái Hà Books sẽ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị khách dành cho đối tượng thanh thiếu nhi đến tham quan ngày hội.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: