Mỗi cuốn sách một tấm lòng – Vì một Nhật Bản thân thương

Mỗi cuốn sách một tấm lòng - Vì một Nhật Bản thân thương

Vì một Nhật Bản thân thương là chủ đề của Lễ hội Genki Nhật Bản tại Việt Nam 2011. Lễ hội Genki không những là một hoạt động văn hoá góp phần thắt chặt quan hệ ngoại giao giữa hai nước mà sau thảm họa kép tại Nhật vừa qua, lễ hội sẽ là nơi chia sẻ tình cảm và diễn ra các hoạt động quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả thiên tai.

NXB Kim Đồng tham gia Lễ hội Genki với tinh thần “Mỗi cuốn sách một tấm lòng” với các nạn nhân động đất và sóng thần Nhật Bản. Với mỗi cuốn sách Kim Đồng được bán trong hai ngày diễn ra Lễ hội 16-17/4, NXB Kim Đồng sẽ trích lại 5000 đồng để ủng hộ.

Chương trình “Lá thư chia sẻ với các bạn Nhật Bản” đã được NXB Kim Đồng khởi động ngay sau khi tin tức về vụ động đất, sóng thần kinh hoàng ở Nhật Bản được truyền đi trên khắp thế giới. Sau một thời gian ngắn phát động, hàng trăm bức thư từ mọi miền Tổ quốc đã gửi về mong muốn qua cầu nối NXB Kim Đồng gửi đến các bạn Nhật Bản tình cảm và lời chúc đất nước “Hoa Anh đào” sẽ nhanh chóng hồi sinh. Tại Lễ hội Genki, với mỗi cuốn sách Kim Đồng, bạn đã góp phần ủng hộ các nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật Bản, bạn còn có thể tham gia kí tên vào bức thư “Chia sẻ với các bạn Nhật Bản”.

Hẹn gặp bạn tại Lễ hội Genki 16-17/4 ở Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Nguồn tin: NXB Kim Đồng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: