Chương trình “Cùng bé đọc sách Đêm rằm”

Chương trình Cùng bé đọc sách Đêm rằm

Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi thường diễn ra vào đêm rằm tháng 8 (âm lịch), nhưng cứ đến đầu tháng 9 các em lại háo hức mong đợi những chiếc đèn lồng, những bài hát đồng dao… “tùng dinh dinh, cắc tùng dinh dinh”. Và trong khoảng khắc đó, gia đình lại lần nữa xum vậy, tụ hội trao nhau những câu chuyện, tiếng cười bên tách trà sen thơm nồng ấm cùng góc “bánh trăng” dẻo ngọt, đậm đà.

Nhưng dường như với cuộc sống quá tất bật hiện nay, hình ảnh trên đã dần mai một và ít được quan tâm đến. Trung Thu của bé chỉ là những bài hát trên tivi, những chiếc lồng đèn siêu nhân, tên lửa; phim hoạt hình và ngày Trung Thu cũng qua. Dự vị và hồi ức của bé về một Trung Thu ấm ấp bên gia đình đã khác xa trong ký ức của mỗi chúng ta. Vậy tại sao, không nhân dịp này bạn hãy mang lại cho bé yêu của mình những câu chuyện thiếu nhi thật gần gũi, nhẹ nhàng và những bài học bổ ích?

Tiki.vn mang đến cho bạn chương trình “Cùng bé đọc sách Đêm rằm” với mong ước mang lại cho thiếu nhi một Trung Thu thật ý nghĩa bên gia đình. Tiki.vn đã tạo một danh mục sách Thiếu nhi với đa dạng thể loại, từ những câu chuyện cổ tích đến văn học mang ý nghĩa nhân văn. Đặc biệt hơn với danh mục này bạn sẽ mua sách với mức giá được ưu đãi lên đến 15%. Hãy chọn những quyển sách thật hay ngay hôm nay, cùng bé yêu của bạn thưởng thức “bánh trăng” và câu chuyện lại bắt đầu bằng “Ngày xửa ngày xưa…”

Chương trình kéo dài từ 20 đến 26/9, hãy khám phá ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: