Alpha Books ra mắt tủ sách Alpha Kids

Alpha Books là thương hiệu sách Quản trị kinh doanh và giáo dục tư duy có uy tín trên thị trường hiện nay. Alpha Books đã xuất bản được hơn 300 đầu sách, trong đó rất nhiều đầu sách có giá trị và được độc giả đánh giá cao như: Chiến lược đại dương xanh, 90 ngày đầu tiên làm lãnh đạo, Lập bản đồ tư duy, Bản đồ tư duy trong công việc, 7 loại hình thông minh… Từ năm 2010, Alpha Books mở rộng phát triển tủ sách Alpha Kids – tủ sách tư duy giáo dục dành cho thiếu nhi.

Độc giả hướng tới của của Alpha Kids là các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh và giáo viên mầm non, tiểu học trong cả nước, chúng tôi tin rằng những thông tin có trong từng cuốn sách sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhóm đối tượng nêu trên trong việc định hình phương thức giáo dục hiệu quả và thiết thực tại Việt Nam.

Alpha Books ra mắt tủ sách Alpha Kids

Với sứ mệnh mang đến Việt Nam xu hướng giáo dục tư duy, nhân cách và đạo đức tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 chúng tôi hân hạnh cho ra mắt các em cũng như các bậc phụ huynh tủ sách ALPHA KIDS, trong đó nổi bật là 2 bộ sách : “Tư duy cùng bé” và “Kỹ năng sống cho bé” – bộ sách giáo dục kĩ năng mềm cho trẻ.

Buổi lễ ra mắt tủ sách Alpha Kids sẽ được diễn ra từ 9h đến 10h30 ngày 25/5/2010 tại phòng Diamond, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của ông Vũ Khắc Liên, Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Truyền thông, Nguyên phó chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam; Tổng thư kí Hội giao lưu văn hóa Việt Nhật, ông Nguyễn Đình Nhã, Nguyên Cục trưởng Cục Xuất bản, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư kí Hội xuất bản Việt Nam; ông Lê Văn Thịnh, Chánh văn phòng Hội xuất bản Việt Nam; TS. Hà Quang Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội; bà Nguyễn Thị Hồng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội; bà Vũ Thị Diệu Lý , Hiệu trưởng Trường TH và THCS Dream House cùng đại diện một số Nhà xuất bản, Công ty in, Công ty Phát hành sách.

Alpha Books trân trọng kính mời các bạn độc giả, đặc biệt là các em nhỏ, các bậc phụ huynh đến dự buổi ra mắt tủ sách Alpha Kids của chúng tôi!

Nguồn: Alphabooks.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: