Hội sách mùa thu 2009

Từ ngày 29/9 đến 4/10/2009, tại Nhà triển lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Q1 sẽ diễn ra chương trình Hội sách Mùa thu do công ty văn hóa Đông A phối hợp cùng 9 công ty sách uy tín tổ chức với hàng ngàn đầu sách mới được giảm giá ưu đãi từ -10% đến -80%.

Photobucket

Tham gia Hội sách mùa thu gồm các đơn vị: Công ty văn hóa Đông A, Alphabooks, Art book, công ty văn hóa và truyền thông Nhã Nam, Phương Nam book, công ty Phương Đông, công ty sách Huy Hoàng, công ty sách Thương Huyền, công ty First New-Trí Việt và công ty sách Vàng Anh. Hội sách là dịp để các đơn vị xuất bản tri ân cùng độc giả TP.Hồ Chí Minh trong mùa thu 2009, mùa của ngày tựu trường, mùa đón tết Trung thu.

Với các thương hiệu sách hàng đầu về sách thiếu nhi, sách ngoại văn, sách kiến trúc-thiết kế, sách văn học, sách quản trị-kinh doanh, sách khoa học-đời sống…  đây sẽ là một ngày hội sách thực sự phong phú, đa dạng và ý nghĩa giúp độc giả thỏa sức lựa chọn các cuốn sách mình cần.

Với mức chiết khấu từ -10% đến -80%, Hội sách mùa thu là tuần lễ sách siêu khuyến mại đầy hấp dẫn cho những ai yêu sách và muốn sở hữu những cuốn sách giá trị.

Hội sách hoạt động từ 8g đến 21g mỗi ngày.

One thought on “Hội sách mùa thu 2009

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: