Hội thảo: Thất bại hay Thành công

Ngày 22/06/2009 đúng ngày Thái Hà Books Day, Mike George sẽ có mặt tại Việt Nam. Ngày 23/06 Mike George sẽ là khách mời của “Người Đương Thời” và sẽ có mặt tại trường quay của đài THVN để tham gia chương trình cùng đạo diễn Tạ Bích Loan. Ngay hôm sau, tối 24/06 Mike George sẽ là diễn giả của hội thảo “Thất bại hay thành công” diễn ra vào hồi 18h30 -20h30 tại hội trường của  bệnh viện An Sinh, 10 Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận, TP HCM (Gần trụ sở THB HCM).

Mike George

Mike George là 1 tác giả nổi tiếng và là 1 diễn giả truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Mike George đã hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, các tập đoàn lớn trên thế giới như Mitshubishi, American Express, Siemens, Allianz, Bacleys Bank, Johnson and Johnson, KLM, BBC,… trong việc quản lý và khơi dậy tiềm năng con người.

Các buổi thuyết trình của ông giúp mọi người:

–          Nâng cao nhận thức về những nguồn lực nội tại của bản thân để qua đó hài lòng hơn với chính mình và đạt hiệu quả cao hơn trong mọi công việc.

–          Phát triển những kỹ năng thực tiễn về cảm xúc và tinh thần trong mỗi người để xây dựng và duy trì các mối quan hệ ổn định, thân ái.

–          Phát hiện và khám phá sự thông thái mà con người cần có để tạo nên 1 cuộc sống cân bằng và mãn nguyện.

Các cuốn sách của Mike George đã có bản tiếng Việt bao gồm: An nhiên, Giá trị nội tại, Tìm về cảm giác thư thái, Dưới ánh sáng của thiền.

Được biết, năm 2008, cũng nhằm Thái Hà Books Day, Mike George cũng đã vào Việt Nam và đã diễn thuyết cho gần 300 doanh nhân tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội và cho gần 1,000 sinh viên tại hội trường lớn Đại học Quốc gia, Hà Nội. 3 buổi diễn thuyết tương tự đã cũng rất thành công tại TP HCM.

Chương trình “Thất bại hay thành công” hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký ngay để bạn có 1 chỗ. Sau khi nhận được sự xác nhận (confỉm), bạn sẽ nhận giấy mời chính thức. Chỉ có những ai có giấy mời mời được vào dự hội thảo. Xin liên hệ ngay với Ms. Lê Linh (tại TP HCM) media_hcm@thaihabooks.com và  Ms Thu Trang (tại HN) hoptac@thaihabooks.com.

Hồng Anh

One thought on “Hội thảo: Thất bại hay Thành công

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: